Melinh Point Tower: Văn phòng cho thuê hiện đại, nơi làm việc lý tưởng

Mặc dù có địa thế như một “đảo ngọc” giữa lòng Sài Gòn với 3 mặt giáp sông nước, nhưng cộng đồng doanh nghiệp quận 1 muốn qua quận 2 phải đi vòng lên hầm Thủ Thiêm hoặc ngược xuống quận Bình Thạnh để qua cầu Sài Gòn, cho dù hai quận này chỉ cách nhau con sông Sài Gòn.

Phá thế “bế tắc” từ quận 1 sang quận 2

Đối với văn phòng cho thuê quận 1 nói chung hay tòa nhà văn phòng làm việc nói riêng, những thông tin quy hoạch trong khu vực và tính minh bạch trong pháp lý của tòa nhà không chỉ khiến khách hàng thêm yên tâm khi lựa chọn mà còn làm cho những giá trị vô hình của tòa nhà được tăng cao, từ đó mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp.


Do đó, đầu tư xây dựng cầu Thủ Thiêm và mở rộng đường Ngô Đức Kế như một lực đẩy mới, khiến giao thông từ quận 1 qua các quận khu Đông nhanh chóng và gần hơn bao giờ hết.

 

Bên cạnh đó, việc các đại gia bất động sản mở rộng tuyến đường huyết mạch Ngô Đức Kế sẽ khiến các văn phòng cho thuê quận 1 tại khu vực này được doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

 

>> Xem thêm thông tin Van Phong Cho Thue Quan 1

 

Là một trong ba con đường chính của quận 1, sau đường Ngô Đức Kế đã được nâng cấp hoàn thiện, sau khi được mở rộng sẽ giúp cho việc kết nối khu trung tâm thành phố về các đô thị phía Nam trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

tòa nhà văn phòng Melinh Point Tower chủ đầu tư cùng đơn vị hợp tác phát triển An Tâm Real tại số 2 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, quận 1 chính là điểm sáng dành cho các khách hàng muốn đầu tư đón đầu những thay đổi mang tính chiến lược này.

Tính pháp lý quyết định sự lựa chọn của khách hàng

Là một tòa nhà văn phòng, chủ đầu tư tòa nhà Melinh Point Tower hiểu tầm quan trọng của tính pháp lý mang tính chất quyết định của khách hàng khi chọn mua hoặc đầu tư. Trong thị trường với nhiều tòa nhà đã khai trương cho thuê rầm rộ mà chưa có giấy phép xây dựng hay hoàn thành các thủ tục pháp lý như hiện nay, Melinh Point Tower mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đã có được giấy phép xây dựng cho toàn bộ tòa nhà từ Sở Xây dựng TP.HCM.

 

Đây chính là sự đảm bảo cao nhất về mặt pháp lý của một tòa nhà văn phòng cho thuê. Do vậy, khách hàng khi chọn mua tòa nhà văn phòng Melinh Point Tower hoàn toàn yên tâm về tính chất hợp pháp của tòa nhà này.

 

>> Xem thêm thông tin tòa nhà Continental Tower

 

Bên cạnh yếu tố quy hoạch và pháp lý khi thuê văn phòng quận 1, với vị thế đắc địa của mình, Melinh Point Tower kết nối với trung tâm quận 1 hay khu đô thị Sala qua các tuyến đường lớn như: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Huệ,… Melinh Point Tower còn ghi dấu ấn riêng khi sở hữu tầm nhìn 03 mặt sông tuyệt đẹp và công viên cây xanh mát, thoáng đãng: công viên nội khu, công viên ven bến cảng Nhà Rồng và công viên dọc Kênh Thị Nghè.

 

Làm việc tại Melinh Point Tower, những chủ doanh nghiệp tương lai không những có nhiều sự lựa chọn cho không gian làm việc lý tưởng khi tòa nhà văn phòng cho thuê đường Ngô Đức Kế này được trang bị hầu hết các tiện ích nội khu đa dạng như: bãi giữ xe, khu trung tâm thương mại, máy lạnh trung tâm, thang máy lớn, camera an ninh 24/24,… mà còn có thể tận hưởng các dịch vụ ngoại khu.

 

Với phong cách hiện đại, văn phòng tại Melinh Point Tower có nhiều diện tích đa dạng từ 55m2 đến 760m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau. Điểm nhấn của Melinh Point Tower chính là 100% văn phòng có cửa sổ kính rộng rãi đón nắng gió tự nhiên cùng 100% cửa sổ mở rộng tầm nhìn.

 

Tòa nhà Melinh Point Tower được xây dựng bởi nhà thầu và dự kiến bàn giao vào Quý I/2016.